พื้นไม้ลามิเนตคืออะไร?
Article from: http://www.quick-step.com


พื้นไม้ลามิเนตควิกสเตป สร้างขึ้นจากไฟเบอร์ที่มีความหนาแน่นสูง (HDF) พื้นไม้ลามิเนตควิกสเตป ประกอบด้วยสี่ชั้นที่แตกต่างกัน:
1. ชั้นโปร่งใสเคลือบด้านบน
ทำให้ พื้นไม้ลามิเนตควิกสเตป ทนต่อรอยเปื้อน หรือเสียหายจากรอยขีดข่วน รอยไหม้หรือสารเคมีที่ใช้ในการทำความสะอาด พื้นไม้ลามิเนตควิกสเตปประกอบไปด้วยชั้นเมลามีนหลายชนิด ที่ถูกอัดแน่นลงบนกระดานหลักโดยใช้ความดันสูงและอุณหภูมิที่พอเหมาะ ทำให้พื้นไม้ลามิเนตควิกสเตป สามารถเข้ากันได้อย่างสวยงามกับการออกแบบของคุณ

2. ชั้นออกแบบ
เป็นชั้นที่กำหนดรูปลักษณ์ฟื้นผิวของพื้นไม้ลามิเนตของคุณ ชั้นนี้ประกอบด้วยภาพที่มีความละเอียดสูงมากเลียนแบบไม้จริง ด้วยความซับซ้อนและเทคนิคการพิมพ์ชั้นสูง พร้อมเคลือบด้วยแผ่นเมลามีนเรซิน นับเป็นการรวมกันระหว่างการออกแบบที่สมบูรณ์แบบและโครงสร้างของพื้นผิวเสมือนไม้จริงที่เป็นธรรมชาติ

3. ชั้นแกนกลางแบบ HDF (High Density Fiber) ผสานกาวกันน้ำ

HDF core board (High Density Fiber) เป็นหัวใจสำคัญของพื้นไม้ลามิเนตควิกสเตป HDF หมายถึง 'ไฟเบอร์บอร์ด ที่มีความหนาแน่นสูง'. ประกอบไปด้วยเส้นใยไม้และเมลามีนเรซินที่มีคุณภาพสูง จึงทำให้ได้ใช้ประโยชน์ของไม้อย่างสูงสุด ซึ่งทั้งหมดประกอบเข้ากันอย่างกลมกลืน ทำให้เป็นแผ่นไม้ที่แข็งแรงและทนความชื้นได้สูง

4. ชั้นที่ให้ความสมดุลของชิ้นงาน
ป้องกันความชื้น พร้อมให้ความสมบูรณ์ในสมดุลในการติดตั้งแผ่นไม้ลามิเนต

Copyright 2014
KA POWER COMPANY LIMITED
53 Moo 5 Salathammasop Rd., Salathammasop, Thaweewattana, Bangkok 10170
Tel : (66)2 441-2555 Fax : (66)2 431-7288 email : sales@kapower.co.th
The Authorized Dealer for Quickstep Products in Thailand
webmail    |     needs a website like this?